Tại Dream Home Residence bạn sẽ tận hưởng cuộc sống trên tầm cao mới. Tọa lạc ngay trung tâm của một trong những quận phát triển nhất TP.HCM, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút, Dream Home Residence chào đón bạn bằng những khoảng xanh ngút mắt cùng nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang lại cho bạn một cuộc sống thật sự thoải mái, tiện nghi, bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Để bạn hoàn toàn thư giãn và luôn tràn đầy năng lượng cho một ngày mới, để những đứa trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho một tương lai rạng rỡ, trọn vẹn.

CHỦ ĐẦU TƯ


- Công ty Cổ phần Nhà Mơ là chủ đầu tư của nhiều dự án như căn hộ Dream Home Luxury Apartment (Q.Gò Vấp), Nha Trang Diamond Hotel & Resort, Nha Trang Phú Hải Sơn Hotel & Resort. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Nhà Mơ đã thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu nhà ở của phần lớn khách hàng với các sản phẩm tốt từ vị trí, chất lượng công trình, tiện ích nội khu, thời gian hoàn thành đến giải pháp tài chính tối ưu.


- Trụ sở chính:
  11/29 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

ĐƠN VỊ TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN


- Công ty Cổ Phần Dịch Vụ BĐS Danh Khôi – DKRS là thành viên của công ty BĐS Danh Khôi – DKRS. Trong năm 2014, DKRS đã phát triển, hợp tác phát triển và phân phối hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều dự án lớn tại khu vực TP.HCM như Dream Home (Gò Vấp), Angia Garden (Bình Tân), Himlam Chợ Lớn (Q.6), Angia Star (Bình Tân). Năm 2015, để thuận tiện trong việc triển khai các dự án tại TP.HCM, DKRS đã mạnh dạn thành lập 3 văn phòng trong đó trụ sở chính đặt tại trung tâm Quận 1; văn phòng giao dịch Phú Lâm (Quận 6) và văn phòng giao dịch Mê Linh (Quận Bình Thạnh) với đội ngũ Kinh Doanh chính thức gần 200 nhân sự và hệ thống đại lý với hơn 300 đại lý, sẵn sàng đón đầu cơ hội “bùng nổ” của thị trường bất động sản trong thời gian sắp đến. Với phương châm dung hòa lợi ích của chủ đầu tư và luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, DKRS đang hướng đến xây dựng 1 doanh nghiệp phát triển dự án và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM.


- Trụ sở chính:
  03 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM


- Văn phòng giao dịch Mê Linh

  17 Mê Linh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM


- Văn phòng giao dịch Phú Lâm

  113 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP.HCM


LIÊN HỆ VỚI CHỦ ĐẦU TƯ: 0906 93 93 21 - 0902 75 88 18